Antony bày tỏ ước vọng được trở thành người của Man United

11h sáng nay theo giờ Hà Lan, Antony sẽ tiếp tục có một cuộc thảo luận với BLĐ Ajax về việc chuyển đến MU.

11h sáng nay theo giờ Hà Lan, Antony sẽ tiếp tục có một cuộc thảo luận với BLĐ Ajax về việc chuyển đến MU.

Ajax đang gặp khó khăn trong vụ tìm người thay thế Antony khi mà Chelsea bất ngờ yêu cầu mức giá quá cao cho Ziyech.

Antony đến giờ vẫn chưa tập luyện cùng các đồng đội, anh chỉ đến sân tập điểm danh mỗi ngày nhưng HLV Schreuder chấp nhận điều đó.

>>> Click tham khảo thêm: kèo Ligue 1 dễ chơi <<<

antonytoi-hy-vong-cac-cdv-ajax-hieu-cho-toi-man-united-la-uoc-mo-cua-toi-3

Antony: “Hôm nay trong cuộc họp với câu lạc bộ, tôi đã bày tỏ lại mong muốn ra đi của mình, chỉ còn lần này với một lời đề nghị hấp dẫn trên bàn. Những lời đề nghị khác đã gửi đến rồi. Ajax đã từ chối với lý do họ chỉ có 5 ngày để tìm người thay thế tôi”

“Tôi không yêu cầu Ajax phải để tôi ra đi bằng mọi giá, tôi yêu cầu Ajax bán tôi với mức giá kỷ lục của giải VĐQG Hà Lan. Tôi đã nhấn mạnh vấn đề này kể từ tháng Hai để câu lạc bộ có thể xây dựng lại đội hình trong êm đẹp.”

“Kể từ tháng 2 năm nay, ngươig đại diện của tôi đã đến Amsterdam để thông báo cho Ajax về mong muốn ra đi của tôi để đối mặt với thử thách mới và sẽ có các câu lạc bộ quan tâm đến tôi và họ chắc chắn sẽ đưa ra những lời đề nghị tuyệt vời”.

>>> Xem thêm: Kèo bóng đá hôm nay từ soikeotot1.com <<<

m-u-nang-gia-hoi-mua-antony-80-trieu-bang-phat-dam-cuoi-cung-2

Ten Hag cần 1 kèo trái như Antony

“Trong suốt kì chuyển nhượng, các cuộc họp liên tục diễn ra và tôi cũng nhận được đề nghị gia hạn hợp đồng từ Ajax. Tôi đã nói rõ ràng một lần nữa: TÔI MUỐN RA ĐI”.

“Hồi tháng 6 năm nay, tôi đã rời khỏi kỳ nghỉ của mình và đích thân đến Ajax để thông báo với BLĐ, bao gồm cả huấn luyện viên mới về nguyện vọng ra đi của tôi. Tôi yêu cầu họ nên xem xét khả năng này, vì đó là một dự án cho 2 mùa giải”.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt