Arsenal: Lý giải lý do vì sao Kieran Tierney được đeo băng đội trưởng

Ở trận thắng trước Brentford tối qua, có một tình huống được cho là Granit Xhaka đã từ chối nhận lại chiếc băng đội trưởng từ Lacazette khi tiền đạo người Pháp rời sân. Sau đó, Eddie Nketiah đã phải chờ để chuyền nó lại cho Kieran Tierney. Tuy nhiên, […]

Ở trận thắng trước Brentford tối qua, có một tình huống được cho là Granit Xhaka đã từ chối nhận lại chiếc băng đội trưởng từ Lacazette khi tiền đạo người Pháp rời sân. Sau đó, Eddie Nketiah đã phải chờ để chuyền nó lại cho Kieran Tierney.

Tuy nhiên, nhà báo Kaya Kaynak đã đưa ra các thông tin để đính chính vụ việc này. Ngay từ đầu, Laca đã muốn đưa chiếc băng đội trưởng cho Kieran Tierney, người đang chuẩn bị cho pha ném biên và không thể nghe được Laca. Vì vậy, Laca đã phải đưa nó cho Nketiah để anh chuyền cho Tierney, tuy nhiên HLV Mikel Arteta đã yêu cầu Nketiah giữ nguyên vị trí trên hàng công.

arsenal-brenford-lak

Nketiah sau đó đã nhờ Granit Xhaka chuyển chiếc băng thủ quân cho Tierney tuy nhiên vào thời điểm đó, tình huống ném biên đã diễn ra và Granit Xhaka muốn Nketiah giữ lại nó để tập trung vào tình huống bóng. Đây không phải là trường hợp Granit Xhaka từ chối nhận băng đội trưởng như nhiều nhận định trước đó.

HLV Mikel Arteta cũng xác nhận việc Kieran Tierney giờ đây sẽ chính thức là người đeo chiếc băng thủ quân nếu Lacazette không thi đấu…!

arsenal-brenford-lak

Với màn trình diễn hiện tại thì hàng thủ tương đối là yên tâm nên cũng có niềm tin là các trận đấu của pháo thủ  sẽ có điểm (1 hay 3 thì chưa biết và không tính đá với bọn top3). Giờ xem coi hàng công có đủ sắc xảo và trọng tài sẽ độ bên nào

Đua top 4 thì xét điểm số ars đang lợi thế nhất cmnr chỉ vấn đề là mấy đội có anh bảy trong team thì nó bật chế độ đua top vãi lắm, với có anh bảy nên sợ bọn ở trên cơ cấu cho anh đá c1 thì mới hút fan.

Mùa này cơ hội phất cờ khá sáng sủa, giờ chỉ ráng chơi thôi chứ sợ năm sau lại lòi thêm vài thằng khủng nữa thì lúc đó c3 sợ ko có mà húp

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt