Bầu Đức:’Tôi và anh Hiển chung chiến tuyến, sao các bạn cứ nói chúng tôi đối đầu nhau’

Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam, Bầu Đức và Bầu Hiển gặp nhau, bắt tay nhau trong một sự kiện. 

Cuộc gặp mặt gây sốt.

Trong quá khứ Bầu Đức từng có phát ngôn gây tranh cãi, ám chỉ Bầu Hiển sở hữu đến 5 đội bóng ở V-League sẽ gây mất bình đẳng, cản trở sự đi lên của giải đấu số 1 Việt Nam. Đáp lại, Bầu Hiển không nói gì, phía tập đoàn T&T cho rằng việc sở hữu 5 đội bóng cũng đồng nghĩa với việc họ đang đầu tư cho bóng đá với số tiền không nhỏ.

>>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Soi kèo bóng đá hôm nay <<<

Kể từ sự kiện nói trên trở đi, báo chí và cánh truyền thông liên tục mô tả về một cuộc đối đầu giữa hai ông bầu quyền lực bậc nhất bóng đá Việt Nam. Người yêu Bầu Đức thì bảo rằng ông có công trạng vĩ đại khi xây dựng 1 dàn sao HAGL, đưa họ bước ra ánh sáng, đưa người hâm mộ quan tâm trở lại với bóng đá Việt Nam. Bầu Đức còn có công lao đưa HLV Park Hang Seo lên dẫn dắt Đội tuyển, đưa bóng đá Việt gặt hái được biết bao thành công.

Còn về phần Bầu Hiển, người yêu quý ông lại chỉ ra rằng ông chấp nhận đầu tư rất nhiều tiền vào V-League và bóng đá Việt Nam. Lò đào tạo nhà Bầu Hiển đã cung cấp cho bóng đá Việt Nam 1 loạt những cầu thủ sáng giá như: Duy Mạnh, Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng…. làm cơ sở nền tảng để ông Park đưa bóng đá Việt Nam chinh phục những cột mốc đáng tự hào.

Hôm qua, cả Bầu Hiển và bầu Đức tay bắt mặt mừng trong lễ mừng công của Công An Nhân Dân. Hai cây đa cây đề đặt những viên gạch đầu tiên cho việc làm bóng đá từ gốc của Việt Nam, làm nền móng cho những Viettel, PVF… tiếp bước sau này.

Mặc cho cả hai đều có những điều tiếng và những điều không làm cho giang cư mận Việt Nam hài lòng tuy nhiên, các ông Bầu vẫn đang ở đây, vẫn đóng góp và cùng đưa bóng đá nước nhà phát triển.

Không hề quá lời khi nói rằng, thành công vang dội của Bóng Đá Việt Nam 5 năm trở lại đây có những dấu ấn rất lớn của hai ông Bầu vừa có tâm vừa có tầm này.

Hy vọng rằng, hai cây đa cây đề của HAGL và HNFC sẽ luôn luôn có được sức khoẻ để đóng góp cho bóng đá nước nhà, và để gặt hái những quả ngọt mà mình đã dày công chăm sóc.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức tối nay <<<

Ở cuộc gặp mặt hôm qua, Bầu Đức chỉ đưa ra phát biểu ngắn gọn giành cho cánh báo chí:

“Tôi và anh Hiển chung chiến tuyến, sao các bạn cứ nói chúng tôi đối đầu nhau. Chúng tôi cách làm có thể khác nhau nhưng mục đích luôn giống nhau, đều muốn nền bóng đá Việt Nam đi lên. Cả tôi và anh Hiển đều hết mình vì lý tưởng chung.’

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt