BLV Quang Tùng phản đối việc Tuấn Anh lọt top 5 quả bóng vàng

Tuấn Anh bất ngờ lọt top 5 QBV Việt Nam Kết quả bầu chọn top 5 quả bóng vàng Việt Nam đã đi đến hồi kết. Theo nhận định của một số chuyên gia, việc Tuấn Anh lọt đề cử là có nguyên do riêng của nó. Tuy nhiên, để […]

Tuấn Anh bất ngờ lọt top 5 QBV Việt Nam

Kết quả bầu chọn top 5 quả bóng vàng Việt Nam đã đi đến hồi kết. Theo nhận định của một số chuyên gia, việc Tuấn Anh lọt đề cử là có nguyên do riêng của nó. Tuy nhiên, để nói về việc xứng đáng thì chưa.

Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt

Cụ thể, BLV Quang Tùng đưa ra nhận định như sau về việc này: “Với góc nhìn của tôi, rõ ràng có những tranh cãi nhất định khi Tuấn Anh lọt top 5 quả bóng vàng. Cậu ấy chơi tốt, nổi bật tại HAGL cũng như tuyển Việt Nam. Dẫu vậy sự ổn định lại là con số không.

Nhìn sang Công Phượng, cậu ấy cũng thể hiện sự thiếu ổn định nhưng vẫn tốt hơn Tuấn Anh. Văn Toàn thể hiện màn trình diễn trên ĐTQG thì gần như bằng con số không.

tuan-anh-vn

Tuấn Anh còn nhiều điều cần cải thiện

Cuộc bầu chọn quả bóng vàng dựa vào phiếu bầu của các nhà báo và những người có chuyên môn. Tất nhiên bầu chọn thì sẽ có sự cảm tính, và việc Tuấn Anh góp mặt rõ ràng là điều bất ngờ. Tuy nhiên trong danh sách rút gọn tiếp đây, rất khó để Tuấn Anh cạnh tranh với Quang Hải, Hoàng Đức hay Tiến Linh”.

Tuấn Anh chưa thể cạnh tranh với Quang Hải

Về phía lá phiếu bầu chọn cho những vị trí trong top đầu, BLV Quang Tùng có những quyết định mang tính phổ thông. Cụ thể, anh bầu cho Hoàng Đức, Quang Hải và Tiến Linh lần lượt ở những vị trí cao nhất.

Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt

BLV Quang Tùng lý giải về những sự lựa chọn của bản thân: “Tôi xét chọn cầu thủ theo tiêu chí số trận thi đấu trong suốt 1 năm. Từ đó tôi đưa ra kết luận xem ai mới là gương mặt thi đấu ổn định và nổi bật hơn cả. Hoàng Đức rõ ràng đã trả qua những trận cầu với dấu ấn cực kỳ đậm nét tại Viettel và tuyển Việt Nam.

=

bongda-vn

Tuấn Anh chưa đủ tầm để vững trụ ở top 5 QBV Việt Nam

Hoàng Đức hay, Quang Hải cũng vậy. Tuy nhiên vẫn có những trận Hải thể hiện sự mờ nhạt trong các trận đấu trong màu áo Hà Nội FC”.

Gala trao quả bóng vàng 2021 dự kiến diễn ra vào ngày 16/2 tới đây tại TP.HCM.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt