Chờ đợi sự trở lại V-League: Có một đội Công An Hà Nội như thế

Câu chuyện rất thú vị của Nhà báo Nguyễn Hoài Nam đầu xuân năm mới, háo hức sự trở lại của CLB Công An Hà Nội ở V-League năm nay.

Tôi ngồi hỏi chú Khanh ốc, lãnh đội và anh Dũng sốt, trung vệ đội CAHN cách đây gần 30 năm “có đội bóng nào mà sau từng đấy năm cổ động viên vẫn nhớ như in tên đầy đủ, số áo, chân thuận, tính cách, sở trường sở đoản của từng người không?

Gần 30 năm là nửa đời người, hàng ngàn người vẫn nhớ:

– Anh Hiếu đá phạt chân trái thế nào, anh Thành gà tre lắc một phát ở đáy biên chuyền hỏng vào mà anh Phong tréc vẫn đón đúng điểm ghi bàn.

>>> Nhấn ngay để cập nhật: Link soi kèo ăn thưởng 24h <<<

– Y nguyên cảm xúc ngồi khán đài cổ vũ CAHN mà chỉ mong đội khách sút thật nhiều để thấy anh Tôn lò bay như chim, và cuối cùng được tận hưởng cú tung người bắt bóng bằng 1 tay mà Jorge Campos của Mexico có liều cũng không dám bắt chước.

– Anh Minh phích mông to như lồng bàn, bắp chân như cái phích leo biên quả nào sút phát là bóng bay qua bên nhà xác đường Nguyễn Thái Học

– Chỉ cần tung đồng xu chọn sân là biết đến 90% đội nào thắng

– Cách đội bóng thua những trận dễ ẹc nhưng ông nào định tính điểm với chủ sân Hàng Đẫy này thì chỉ có đường toét đít ra về

– Hay những buổi chiều 15h30 mới đá mà 13h cổ động viên đã đủ mặt trên khán đài phơi nắng.

>>> Tham khảo: Kèo bóng đá Đức có thưởng <<<

.Công An Hà Nội hồi đó không phải đội quá mạnh, khó đè ngửa đội khác ra đá nhưng vui lên vẫn giã 5-0 vào lưới Thể Công, Sông Lam đá rắn thế mà phải ngán, ít khi cho Hải Phòng – Nam Định có quà cầm về, Nam tiến thì thua lủng liểng nhưng hiếm khi hiếu khách với người đàng trong. Có một thứ CAHN có mà giờ hiếm đội nào có được, đó là bản sắc. Nó tinh quái, dị biệt, đỏng đánh, vừa đáng yêu vừa dễ ghét nhưng gây nghiện, giận bỏ khán đài về ra đến Cửa Nam lại thấy nhớ da diết rồi.

Năm nay, đội Công An Hà Nội trở lại, lẽ nào chúng tôi lại được sống thêm một lần trai trẻ với sân Hàng Đẫy?

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt