Chơi trội hơn cả Hà Nội FC: Topenland Bình Định vung tiền thâu tóm hết sao V-League

Để chuẩn bị cho V-League 2023, 'gã nhà giàu' Topenland Bình Định đang định vung tiền chiêu mộ những ngôi sao thuộc dạng có số má của bóng đá Việt như Phan Văn Đức và Đoàn Văn Hậu.

Định mua cả Phan Văn Đức lẫn Đoàn Văn Hậu

Chỉ sau 1 ngày được ăn mừng cú đúp danh hiệu với Hà Nội FC, Fan hâm mộ bóng đá Việt Nam đã đọc được nhiều tin khá ngứa mắt về đội Topenland Bình Định  trong ngày hôm nay.

>>> Xem ngay đặt cược: Những trận kèo hay có thưởng <<<

Cụ thể thì CLB Topenland Bình Định đang có kế hoạch sau khi lên hạng sẽ trở thành galaticos siêu ngân hà của bóng đá Việt Nam. Để phát triển đề án, họ đã chiêu mộ cầu thủ trẻ Phan Văn Đức, Shopee, bạn đau 1 tôi đau 10, tôi đau 1… năm, Spring South và có thể là củ trỏ player nữa… Thật khó tin đây là những cầu thủ vô cùng quan trọng của đôị bóng chủ quản hiện tại nhưng sao họ nhả quân dễ vậy. Tôi nghĩ Topeland chẳng phải giàu có gì lại chân ướt chân ráo lên V league, tiền đâu mà lót tay, đàm phán. Đàm phán mồm à, nhưng mồm này vô cùng quyền lực.

Với nhiều thông tin đưa ra, nếu họ muốn lấy Văn Hậu về thì không khó, thì cũng đặt vấn đề chuyển nhượng và phí chuyển nhượng với CLB Hà Nội, nhưng vấn đề là CLB Hà Nội không thể từ chối thương vụ này dù không muốn cho Văn Hậu đi, trường hợp Phan Văn Đức cũng thế.

Còn nếu Bình Định muốn lấy cầu thủ từ chính đội nhà mà đặt vấn đề với Hưng Thịnh thì càng dễ hơn. CLB duy nhất có thể từ chối chuyển nhượng với ‘gã nhà giàu’ này đó là Viettel. Nếu những tin đồn xảy ra thì quá hề hước, đội như 1 con ngáo ộp.

Muốn làm bóng đá chuyên nghiệp mà như vậy là hỏng rồi, từ giờ nhiều Fan ghét Topeland Bình Định còn hơn HAGL của Bầu Đức và “Hoa Cải Cá gỗ” của Bầu Đoan cộng lại.

Mấy team kia nổ, pháo, khóc thuê nhưng ít ra họ chuyên nghiệp, và Hoa cải còn đem lại bản sắc rất riêng và thú vị trên khán đài. Nhưng Bình Định thì… hút máu không cần tiền, đó là sự thiếu chuyên nghiệp. Giờ ai yêu họ có thể sẽ là fan của đội đá với Bình Định.

>>> Cùng xem: Soi kèo World Cup 2022 có thưởng <<<

Làm ơn đừng bắt củ trỏ player với Văn Hậu và bắt các Fan  đau 1 năm đi nhé, để đây cho Hà Nội FC họ nuôi. Về Quy Nhơn thì vinh dự lắm đấy…Nhưng cái người ta cần là thấy Hà Nội FC đá C1 Châu Á với lực lượng mạnh nhất.

Bây giờ các fan chân chính của V League nên biết ghét đội nào rồi, các team V- eague nên biết dìm đội nào rồi. Không cần nói cũng phải hiểu. Hà Nội FC thắng và vô địch là kim chỉ nam để bóng đá Việt Nam phát triển và ngày một chuyên nghiệp. Chứ mà để cái đội Bình Định giấu tên nào đó thắng hoặc trụ hạng lâu thì tương lại bóng đá Việt sẽ không còn thấy ngày mai.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt