Chủ Tịch Sông Lam:’Phan Văn Đức rời Nghệ An không cần phải bồi thường một đồng nào cả’

Chuyện Phan Văn Đức quyết định rời khỏi Sông Lam Nghệ An để gia nhập Công An Hà Nội ở mùa giải năm sau gây bất ngờ cho người hâm mộ. Chủ tịch của CLB cũng tiết lộ một chi tiết khó tin.

Bất ngờ nhưng không tiếc nuối

Như đã biết tiền đạo Phan Văn Đức đã quyết định rời khỏi đội bóng quê hương Sông Lam Nghệ An để gia nhập Công An Hà Nội từ mùa giải 2023. Thương vụ này khiến những người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung khá bất ngờ, bởi năm ngoái Đức “cọt” còn chủ động gia hạn hợp đồng với SLNA đến tận năm 2024.

>>> Bản tin bóng đá nhận định: Soi kèo chắc thắng cùng soikeotot1.com <<<

Đến lúc này Phan Văn Đức mới chỉ thực hiện xong một năm trong hợp đồng mới ký kết với Sông Lam. Suốt nhiều mùa giải qua, Đức “cọt” luôn là ngôi sao sáng giá nhất đội bóng, bây giờ nếu anh ra đi sức mạnh của đội bóng xứ Nghệ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo tìm hiểu, Phan Văn Đức được chính CLB Sông Lam Nghệ An tạo điều kiện ra đi, anh không phải đền bù bất cứ một khoản phí nào trong hợp đồng. Văn Đức chỉ phải trả lại số tiền lót tay hơn 4 tỷ đã nhận (vì chưa thi đấu hết thời gian trong hợp đồng). Đội bóng xứ Nghệ muốn Đức ra đi trong êm đẹp, họ tri ân anh sau những cống hiến của Đức suốt 3-4 năm qua.

Chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An- ông Trương Sỹ Bá chia sẻ:

“Phan Văn Đức rời Nghệ An không cần phải bồi thường một đồng nào cả.

SLNA luôn nỗ lực và mong muốn các cầu thủ ở lại cống hiến lâu dài cho đội bóng. Đó cũng là mong muốn của tất cả người hâm mộ xứ Nghệ. Điều này đã được thể hiện qua việc năm vừa rồi chúng tôi đã ký hợp đồng giữ chân các trụ cột và gọi trở lại một số cầu thủ kỳ cựu.

Tuy nhiên, một khi cầu thủ đã không còn động lực cống hiến cho đội bóng quê hương, SLNA cũng không thể miễn cưỡng mà giữ lại. Với Phan Văn Đức, chúng tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy. Xin chúc Văn Đức thành công!”.

Trong khi đó huấn luyện viên trưởng Huy Hoàng cũng không quá tiếc nuối với sự ra đi của Phan Văn Đức:

>>> Click và tham khảo: Bảng tỷ lệ kèo chắc ăn World Cup 2022 <<<

“Văn Đức là cầu thủ quan trọng của SLNA. Tuy nhiên, khi cậu ấy ra đi, chúng tôi sẽ phải có những phương án khác. Sắp tới, tôi sẽ đặt niềm tin nhiều hơn ở những gương mặt trẻ triển vọng. Bên cạnh đó, SLNA cũng đang lên kế hoạch tìm các ngoại binh chất lượng. Tôi tự tin hướng đến mùa giải mới”.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt