Chưa chốt được HLV trưởng, Đội tuyển Việt Nam vẫn quyết định từ chối giải đấu đầu tiên

Madercup là giải đấu được Malaysia tổ chức vào tháng 9 tới nhưng đội tuyển Việt Nam sẽ không tham dự dù tiền thưởng có thể khá lớn.

Chính thức từ chối lời mời của Malaysia

Madercup là giải đấu được Malaysia tổ chức vào tháng 9 tới nhưng đội tuyển Việt Nam sẽ không tham dự dù tiền thưởng có thể khá lớn.

Sau 10 năm tạm nghỉ, Malaysia quyết định tổ chức lại giải đấu giao hữu truyền thống của bóng đá Đông Nam á là Madercup. Giải đấu dự kiến được người Malay tổ chức vào tháng 9/ 2023, trùng với thời điểm diễn ra lịch giao hữu của FiFa Days. Bóng đá Malay dự kiến những đội khách mời của giải đấu này là: Palestine, Việt Nam, Thái Lan….

>>> Xem luôn: Bảng tỷ lệ kèo có thưởng <<<

Tuy nhiên mới nhất phía Liên đoàn bóng đá Malaysia đã xác nhận chuyện Đội tuyển Việt Nam từ chối tham dự giải giao hữu này. Hiện chưa rõ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra lý do từ chối tham dự giải đấu này là gì. Để thay thế, phía Malaysia đã quyết định mời đội tuyển Ấn Độ thay thế song cũng chưa nhận được sự hồi âm.

Trước đó phía đội tuyển Thái Lan cũng đưa ra thông báo sẽ không tham dự Madercup do thời gian giải đấu diễn ra trùng với Kings Cup 2023 (giải đấu bóng đá giao hữu truyền thống của bóng đá thái).

Quay lại với ĐT Việt Nam, hiện do chưa chốt được HLV trưởng cho đội tuyển nên phía VFF cũng chưa có bất cứ kế hoạch nào cho loạt đấu giao hữu FiFA Days sẽ diễn ra vào tháng 9.

>>> Cập nhật hôm nay: Các trận kèo hay trúng thưởng <<<

Hiện tại HLV Philippe Troussier được coi là ứng viên tiềm năng nhất cho vị trí HLV trưởng ĐT Việt Nam. Chiến lược gia sinh năm 1955 đang thu xếp công việc cá nhân và sẽ tới Việt Nam trong tháng 2 này. Ngoài nhiệm vụ dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Philippe Troussier cũng kiêm nhiệm cả vị trí này ở U23 Việt Nam.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt