‘Công Phượng vừa sa sút vừa xao nhãng, anh ta được vào ban cán sự ĐT Việt Nam có phần lấn cấn’

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải không thích việc tiền đạo Nguyễn Công Phượng được làm đội phó tuyển Việt Nam.

Công Phượng chưa xứng đáng để vào ban cán sự tuyển Việt Nam

Mới đây, tuyển Việt Nam đã có sự thay đổi toàn diện về ban cán sự. Đội trưởng được giao phó cho Hùng Dũng, trong khi đó Bùi Tiến Dũng và Công Phượng đảm nhận băng đội phó.

Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt

Nói về chức danh mới của tuyển Việt Nam, chuyên gia Vũ Mạnh Hải chia sẻ như sau: “Với vị trí đội phó, tôi có sự tín nhiệm với Bùi Tiến Dũng hơn. Trong khi đó, Công Phượng trong thời gian gần đây có sự sa sút nhất định rồi.

cong-phuong-vn

Công Phượng không được chuyên gia Vũ Mạnh Hải tín nhiệm

Ngoài ra, Công Phượng cũng có thời điểm vì chuyện gia đình mà không tham gia cùng ĐTQG. Với quan điểm của tôi, trách nhiệm với ĐTQG cần được đề cao. Nó quan trọng như chiến sĩ ra trận vậy”.

Hùng Dũng xứng đáng được tin tưởng

Có thể Công Phượng không làm hài lòng chuyên gia Vũ Mạnh Hải vì chức danh đội phó, nhưng ông vẫn đặt niềm tin cầu thủ này sẽ tạo ra khác biệt cho tuyển Việt Nam trong trường hợp Tiến Linh không được thi đấu. Cụ thể, cựu danh thủ tuyển Việt Nam chia sẻ: “Trong trường hợp Tiến Linh không thể thi đấu vì dịch Covid-19, Công Phượng sẽ trở thành vị trí chủ chốt.

Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt

Việt Nam tất nhiên khó long tạo ra bất ngờ khi đối đầu Australia. Cực khó để chúng ta ghi được bàn.

Giai đoạn tới đây là giai đoạn thứ hai, do vậy các đội đều có sự thận trọng nhất định. Họ hiểu chúng ta rồi, do đó không để những bất ngờ xuất hiện đâu”.

hung-dung

Hùng Dũng liệu có gánh vác được băng đội trưởng tuyển Việt Nam?

Cuối cùng, chuyên gia Vũ Mạnh Hải có những bình luận về vị trí đội trưởng tuyển Việt Nam, cụ thể là Đỗ Hùng Dũng. Vị chuyên gia này tiếp tục nói: “Tôi thấy HLV Park Hang-seo để Hùng Dũng mang băng đội trường khá hợp lý. Nên nhớ cầu thủ này chỉ mới chấn thương trở lại thôi, còn lại về nhân cách, đạo đức hay chuyên môn đều tốt, không hề có vấn đề gì. Hùng Dũng giống một tấm gương sáng cho toàn đội vậy.

Với Hùng Dũng, tôi nhận thấy cậu ấy luôn chơi rất miệt mài, có sự cống hiến lớn. Hùng Dũng chẳng muốn bản thân phải là người thực sự nổi bật trên sân mà luôn nghĩ vì tập thể.

Dù Hùng Dũng mới quay lại sau chấn thương, có những bỡ ngỡ nhất định. Tuy nhiên với một cầu thủ như Hùng Dũng, cậu ấy thực sự sẽ được các anh em trong đội tín nhiệm cao”.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt