Đa phần người hâm mộ Việt Nam đồng ý loại Tấn Trường khỏi ĐTQG

Trên các diễn đàn bóng đá Việt Nam, đa phần người hâm mộ đều ủng hộ HLV Park Hang Seo chuyện loại Tấn Trường khởi ĐTQG. Sau đây là 1 số ý kiến được chúng tôi tổng hợp trên các diễn đàn mạng xã hội:

Trên các diễn đàn bóng đá Việt Nam, đa phần người hâm mộ đều ủng hộ HLV Park Hang Seo chuyện loại Tấn Trường khởi ĐTQG. Sau đây là 1 số ý kiến được chúng tôi tổng hợp trên các diễn đàn mạng xã hội:

“Già rồi thì để cho lớp trẻ lên thay thôi. Cuộc đời được cái nọ thì mất cái kia. Với thầy Par thì ai kiên trì rèn luyện tốt thì sẽ có cơ hội thôi. Thầy chỉ dành cơ hội cho những ai biết tận dụng nó. Nên vừa làm TikTok mà còn đá banh thì thầy stop thôi, trao cơ hội cho người khác thôi. Thủ môn Tấn Trường cho biệt danh thủ môn siêu vía đen của đội tuyển Việt Nam.Loại là đúng hợp tình hợp lý. Ông này thì chả có cái thời nào..vào sân là phải nhặt bóng trong lưới ngay .kể ca giây cuối cùng.”- bạn Hà Quang cho hay.

“Nguyên Mạnh phong độ đang cao, Philip Nguyễn thì đã xong quốc tịch sẽ về VN thi đấu nay mai, giải Nhật Bản sắp nghỉ Văn Lâm trở về đội tuyển thì việc loại Tấn Trường khi tuổi cao và phong độ xuống dốc là điều dễ hiểu, dù có thị phi hay không.”- bạn Thịnh 2 mặt tráo trở chia sẻ.

>>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt

bui-tan-truong

“Yên tâm rồi, giờ thì cùng chờ đợi những cái tên tiếp theo như nguyên mạnh, văn toản, văn lâm, rồi củng đến 1 ngày chúng ta sẻ vùi dập họ, y như cái cách mà ta đã làm với tiến dũng và tấn trường, giờ tranh thủ tung hô đi 3 thủ môn đc triệu tập đi, vì chưa ai biết được chuyện gì sẻ xảy ra vào ngày mai đâu..Vào trận lúc nào cũng nghĩ đến tóp tóp xong đơ ra nên nghỉ là đúng.”- ý kiến của Như Huỳnh.

“Chê Tấn Trường là chưa thực sự khách quan, công bằng mà nói với các trận đấu wcup vừa qua Tấn Trường thi đấu xuất sắc,, văn lâm,hay Nguyên Mạnh cũng thế, vì các đội bóng quá mạnh, và đôi tuyển VN thiếu những cầu quan trọng, như Văn Hậu, Trọng Hoàng,Duy Mạnh…vv .ban huấn luyện có tầm nhìn khách quan,nên cho Tấn Trường có hội. Nói từ loại làm gì cho đau lòng ngta , chỉ là trò chơi thôi mà , bao giờ có tập đoàn lãnh đạo nào làm thay đổi dc vận mệnh đất nước đi lên, người dân dc sống công bằng văn minh , xã hội bớt lùm xùm thì mới đáng quan tâm.”- Dung Hà cảm nhận.

 >>> Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt

bui-tan-truong

“Tại ông pak sai lầm cứ thấy tấn trường có chiều cao nên cứ để nó bắt . Phản xạ kém , phán đoán kém . Trong lúc hlv thủ môn tư vấn nguyên mạnh bắt tốt thì cứ không chịu nghe cho rằng người thấp . Như thủ môn hồng sơn trước đây người có cao đâu mà bắt tốt nhất thời bấy giờ làm nản lòng biết bao tiền đạo .Đến ct thái lan đã phát biểu chúng tôi thua thủ môn chứ ko thua tuyển vn . Sau đó hồng sơn đoạt quả bóng vàng năm đó.”- Nguyên Hoàng cho biết.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt