ĐT nữ nhận thưởng hơn 25 tỷ đồng tiền mặt, các chị em chia nhau thế nào ?

Theo thống kê, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ nhận được khoản thưởng bằng tiền mặt lên đến hơn 25 tỷ đồng. Vậy ban huấn luyện và các cô gái vàng của chúng ta sẽ chia nhau số tiền đó như thế nào.

Theo thống kê, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ nhận được khoản thưởng bằng tiền mặt lên đến hơn 25 tỷ đồng. Vậy ban huấn luyện và các cô gái vàng của chúng ta sẽ chia nhau số tiền đó như thế nào.

Có thể nói rằng sau bao nhiều năm thi đấu vất cả, thì các cô gái vàng của đội tuyển nữ Việt Nam đang thực sự sống trong những ngày tháng hạnh phúc. Chiến tích đưa nền bóng đá nước nhà lần đầu tiên trong lịch sử được tham dự 1 kỳ World quả thực lừng lẫy châu lục, các cô gái vàng của chúng ta giờ đây xứng đáng được tận hưởng những khoản thưởng kếch xù mà trong suốt sự nghiệp của họ chưa bao giờ dám mơ tới.

Hiện tại với hơn 25 tỷ đồng tiền mặt ( dự kiến sẽ còn tăng thêm) các cô gái vàng của chúng ta sẽ chia theo mức đóng góp của từng thành viên trong đội, cụ thể là những đóng góp vào chiến tích giành tấm vé dự World Cup của từng cá nhân.

>>> Click xem thêm: tin soi kèo mới nhất <<<

to-mo-boy

Còn nhớ ở chiến tích giành huy chương vàng Sea Games 2019, tiền thưởng của các cô gái vàng  được chia theo 5 mức: A, -A, B, -B và C.

Mức A để ghi nhận cống hiến, thành tích của các trụ cột được đá chính trong đội hình của huấn luyện viên Mai Đức Chung. -A là mức ghi nhận cho 7 thành viên của ban huấn luyện và 2 cầu thủ dự bị được vào sân thay người thường xuyên. Mức C giành cho 1 bác sĩ và một cầu thủ không được đá phút nào.

Dù vậy, các khung thưởng có thể thay đổi theo tuỳ chiến dịch. Tuyển nữ Việt Nam có thể chia tiền thưởng theo các khung: A, B, C, D.

>>> Lựa chọn từ chuyên gia: soi kèo Bundesliga <<<

to-mo-boy

HLV Mai Đức Chung và các trụ cột đá chính, cầu thủ đóng góp quan trọng nhận được khung A. Các cầu thủ dự bị được thi đấu nhiều, trợ lý HLV nhận mức B. Mức C và D dành cho các cầu thủ ít được thi đấu, hoặc không vào sân phút nào, cán bộ truyền thông của VFF, bác sĩ…

Theo tính toán của chúng tôi, mức A của tuyển nữ Việt Nam sẽ nhận được khoản tiền thưởng từ 1 tỷ đồng trở lên. Đây là khoản thu nhập hứa hẹn giúp nhiều cầu thủ nữ cải thiện được cuộc sống.

Tất cả là tin vui cho tuyển nữ Việt Nam. Họ xứng đáng nhận được các thưởng to cho tấm vé dự World Cup 2023.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt