Fan Việt:”Hãy loại bỏ Hoàng Thịnh khỏi bản đồ bóng đá Việt”

Đa phần các cổ động viên bóng đá Việt Nam đều đồng ý cho một cuộc tẩy chay tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh sau pha vào bóng thô bạo ở vòng 2 V-League.

“Lò nghê an chuyên tạo ra các đồ tể. Xưa có quang trường, quốc vượng, huy hoàng tuy chưa gây hậu quả lớn nhưng sau này có quế hải , hoàng thịnh, đình đồng, đều đã đạp gẫy chân ít nhất 1 ng.5 pha vào bóng kinh hoàng nhất bóng đá việt thì cái lò nghệ an góp 4 người, bọn này đc đào tạo từ bé rồi.Nên loại bỏ thành phần này, thì mới khuyến khích được bóng đá đẹp và kỹ thuật được, chứ vào sân thấy ông Ngô Hoàng Thịnh này thì ai cũng chùn chân rồi thì còn gì bóng đá nữa, tôi chắc đây là mánh khóe của sông lam nghệ An rồi, mẹ đá gãy dò con người ta xong rồi bảo tai nạn không mong muốn.”– Minh Lam cho hay.

“Tất cả từ văn hóa mà ra…1 phần cũng do xuất phát từ cái nôi “Chém đinh chặt sắt – Tiều phu đốn củi…”Trình yếu cho nên phải lấy bạo lực để dằn mặt đối thủ, bù cái khiếm khuyết của mình.1 phần cũng từ thầy mà ra: “dung dưỡng, bao, bạo biện cho hành vi mất dạy…”;1 phần cũng từ đội ngũ trọng tài VN: “dung túng, không nghiêm khắc các hành vi bạo lực…”Nói như hlv Calisto: “Quyết liệt chứ không phải Thô bạo…”Còn đằng này là thô bạo và triệt hạ… Dân trong nghề gọi là mất dạy đạp đổ chén cơm người khác…”– Hồng Thanh cảm nhận

“Luật bóng đá nên sửa lại.nếu cầu thủ nào làm cho đối phương bị chấn thương thì thời gian chấn thương của đối thủ thì cũng tương đương với thời gian án phạt cho cầu thủ chơi xấu.đổi vậy may ra cầu thủ sẽ hạn chế hoặc k dám chơi xấu.chứ án phạt lèo tèo 2 ba trận hoặc vài 3 tháng thì gãy chân còn dài dài.cầu thủ chơi k đạo đức nên treo giày càng tốt.chứ nếu k cầu thủ hết mình vì bóng đá mà gãy chân hoặc mất đi sự nghiệp thì tội ho họ.nhiều khi chấn thương xong họ k dám đá hoặc phong độ mất luôn đồng nghĩa đời cầu thủ cũng tàn.”- Văn Tú nhấn mạnh.

“Chúng ta đã thấy ở vòng 3 Word cúp Đội tuyển Việt Nam Chúng ta bị rất nhiều 11m vì lỗi không đáng có thế nên Chúng ta hãy nói không với những lỗi thô bạo trên sân cỏ thì bóng đá của chúng ta mới phát triển được.”– Hào Sảng cho biết.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt