HLV Kiatisuk muốn bóng đá Thái Lan và Việt Nam kết nối thay vì có sự đối đầu

Kiatisuk Senamaung đã nói những lời gan ruột về 2 nền bóng đá Việt Nam-Thái Lan mới đây.

HLV Kiatisuk không hề hài lòng khi chứng kiến bóng đá Việt Nam và Thái Lan luôn ở thế đối đầu

Cụ thể, huyền thoại của tuyển Thái Lan chia sẻ như sau với giới truyền thông Việt Nam: “Bất cứ cầu thủ Thái Lan nào mà chơi hay, tôi đều cố gắng liên hệ họ để đưa sang Việt Nam. Tuy nhiên thời điểm hiện tại không thực sự thích hợp. Tôi nghĩ cần khoảng vài năm nữa để làm điều này.

Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt

HAGL trong thời gian tới có thể đón thêm ngoại binh từ Thái Lan hoặc Brazil. Tôi dự định sẽ đem thủ môn Kawin của Thái Lan về HAGL sắp tới nhưng lại bất thành. Lý do bởi HAGL đủ suất ngoại binh.

thai-lan

HLV Kiatisuk mong muốn Thái Lan và Việt Nam thành công hơn trong tương lai

V.League nói chung và HAGL nói riêng được nhiều fan Thái Lan quan tâm. Tôi thực sự hy vọng 2 nền bóng đá này có sự kết nối với nhau và phát triển rực rỡ.

Bóng đá đem đến sức ảnh hưởng lớn, là cầu nối để phát triển kinh tế. Do vậy như cầu để các đội bóng Thái Lan và Việt Nam giao lưu luôn mở rộng và cần thiết. Tất cả vì mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn”.

HAGL quyết tâm hướng tới mùa giải mới thành công hơn

Sau đó, HLV Kiatisuk có những chia sẻ của bản thân về HAGL của quá khứ cũng như hiện tại. Cụ thể, HLV trưởng CLB HAGL chia sẻ tiếp với giới truyền thông Việt Nam: “Chúng tôi chơi tốt ở V.League 2021. Cả đội tỏ ra đồng sức đồng lòng.

Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt

Nhưng đáng tiếc thay, Covid-19 ập đến và khiến giải đấu phải dừng giữa chừng. Chúng tôi thực sự chỉ biết chấp nhận mà thôi.

Ban đầu tôi cũng buồn lắm, tuy nhiên nỗi buồn ấy cũng vơi dần qua thời gian. Cuộc chơi đã có quy định của riêng nó, không ai phá lệ được đâu.

viet-nam

HLV Kiatisuk có tình yêu mãnh liệt với bóng đá Việt Nam

Người buồn hơn cả có lẽ không ai khác ngoài bầu Đức. Ông ấy bỏ ra rất nhiều tiền bạc và thời gian để cống hiến cho bóng đá. Các cầu thủ được tập luyện ngay từ tấm bé chứ chẳng phải ít gì. Nhưng dẫu sao HAGL vẫn được đá AFC Champions League và đấy thực sự là phần thưởng xứng đáng.

Tôi vẫn cần bàn bạc thêm với bầu Đức. Tuy nhiên với tư cách đại diện của Việt Nam, HAGL cần chơi tốt ở AFC Champions League. Tại châu Á, người ta không biết quá nhiều đến HAGL. Chính vì vậy, tôi cần đưa tên tuổi của đội bóng này hướng lên phía trước.

Trong khi đó ở sân chơi V.League, đối thủ nào cũng mong muốn thắng chúng tôi. Tôi cũng cần bàn bạc thêm với các cầu thủ để họ biết bản thân đang đại diện cho những ai. Họ thực sự vô địch V.League chưa. Bầu Đức liệu hạnh phục với tình cảnh hiện tại của đội nhà hay không?

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt