HLV Troussier hy sinh tài chính để thỏa mãn đam mê với bóng đá Việt Nam

HLV Troussier háo hức khi chuẩn bị nhận nhiệm vụ với bóng đá Việt Nam.

Chuẩn bị nhận nhiệm vụ

Ông Trần Anh Tú- Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam tiết lộ tân HLV trưởng của bóng đá Việt Nam- ông Troussier đã chấp nhận chịu hy sinh lợi ích tài chính chỉ để dẫn dắt bóng đá Việt Nam.

>>> Cập nhật hôm nay: Các trận kèo hay trúng thưởng <<<

Như đã biết sau 2 tháng nhận bàn giao công việc từ HLV Park Hang Seo, HLV người Pháp- ông Troussier đã chính thức đảm nhận cương vị dẫn dắt hai đội tuyển U23 Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia, nhưng mức lương ông nhận được đều không phải quá cao.

Mới nhất, Phó Chủ tịch VFF- ông Trần Anh Tú xác nhận mức lương của HLV Troussier  chỉ cao hơn ông Park Hang Seo có một chút. Ông Tú nhấn mạnh ông Troussier đã chấp nhận hy sinh lợi ích tài chính của mình vì mục tiêu chung với bóng đá Việt:

“Chúng ta biết bóng đá luôn đặt mục tiêu. HLV Troussier cũng phải suy nghĩ chứ, mong muốn như vậy, nếu như không đạt được thì thế nào. Để thỏa thuận mục tiêu từng giải một, chúng tôi phải nói chuyện rất lâu, không phải ngồi 1 lần đàm phán đâu, phải nhiều lần trao đi đổi lại”.

“Chúng tôi nói rõ với HLV Troussier rằng ở Việt Nam, áp lực thành tích với đội bóng rất cao. Chúng tôi mời ông về mà không thành công thì ảnh hưởng cả đôi bên”.

“Chưa có một sự đồng thuận nào cao như mời HLV Troussier. Anh Trần Quốc Tuấn là người đầu tiên đề xuất với thường trực, và lập tức được đồng thuận. Hội đồng HLV quốc gia cũng ưu tiên HLV Troussier vì hiểu ông ấy rồi. Niềm tin VFF đặt vào HLV Troussier rất cao”.

>>> Xem luôn: Bảng tỷ lệ kèo có thưởng <<<

Theo kế hoạch cụ thể, ông Troussier sẽ chính thức nhận nhiệm vụ trong buổi họp báo được tổ chức vào ngày 26/2 tới.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt