Lý do Rangnick thất bại: Đau đầu giải quyết đám ‘cừu đen’

Những ngôi sao làm Ralf Rangnick đau đầu, tinh thần cả đội xuống thấp, sự lo ngại về bè phái, phản ứng hóa học yếu của Ronaldo, và những người muốn rời đi.

Đau đầu giải quyết đám ‘cừu đen’

Tổng hợp từ thông tin của Chris Wheeler..Những ngôi sao làm Ralf Rangnick đau đầu, tinh thần cả đội xuống thấp, sự lo ngại về bè phái, phản ứng hóa học yếu của Ronaldo, và những người muốn rời đi.

Ralf Rangnick đang đối mặt với thách thức lớn đầu tiên của mình trong nhiệm kì tạm quyền tại Manchester United khi phải giải quyết một phòng thay đồ hiện đang bất ổn.

 Cristiano Ronaldo một lần nữa đã vội vàng rời sân sau tiếng còi mãn cuộc. Một lần nữa, câu hỏi về sự thiếu ăn ý của Ro với một số đồng đội, đặc biệt là Mason Greenwood, lại được dấy lên.

ly-do-rangnick-that-bai-dau-dau-giai-quyet-dam-cuu-den

Gary Neville đã ám chỉ về “mâu thuẫn lãnh đạo” giữa CR7 và Harry Maguire. Hiện tại có vẻ anh Trưởng của United đã giảm ảnh hưởng rõ rệt ở CLB kể từ khi Ronaldo homecoming.

Một Bruno Fernandes hiện đang vật lộn trong sơ đồ 4-2-2-2 của Rangnick cũng bị Neville chỉ trích bởi cách cư xử của Bruno (và cả Ro) đối với các đồng đội trẻ.

Tinh thần hiện tại của cả đội tại sân tập được ghi nhận là rất thấp và những lo ngại về phân chia bè phái trong phòng thay đồ đã không được giải quyết cho dù Carrington mới nâng cấp canteen.

Các cầu thủ đang vật lộn để thích nghi với các buổi tập của Rangnick. Gần nhất là vào thứ Ba rồi phải 17 giờ họ mới rời sân tập.

ly-do-rangnick-that-bai-dau-dau-giai-quyet-dam-cuu-den

 Những cầu thủ muốn rời đi: Martial, Dean, Bailly (nghi vấn), Lingard (hiện muốn ở lại tính toán cho đến thời điểm cuối cùng)…

“Có gì đó không ổn.” Gary nhận xét. “Chắc chắn đang có diễn ra thay đổi. Họ đang va chạm lẫn nhau. [Trong một đội bóng thì] tinh thần của một phòng thay đồ thực sự quan trọng, và tôi thì không nghĩ rằng họ đang đoàn kết với nhau vào lúc này.”

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt