M.U: Đòi dẹp hết hàng công thì lấy ai đá Role ?

Biết là kèo khó thật, nhưng chưa đá mới lên cái đội hình dự kiến đã đòi không cho người này đá, không cho người kia đá, rồi thằng này đá bị vặn sườn thằng kia đá bị này bị kia thì chả ai vừa ý được các bố hết đâu.

Biết là kèo khó thật, nhưng chưa đá mới lên cái đội hình dự kiến đã đòi không cho người này đá, không cho người kia đá, rồi thằng này đá bị vặn sườn thằng kia đá bị này bị kia thì chả ai vừa ý được các bố hết đâu.

Hô hào bảo dẹp Rashford Maguire Shaw Bruno thì hỏi ai đá role đấy cho các ông? Bủhno còn dễ lên ghế vì không phải là role khó thay nhưng Elanga đá cánh trái chắc hay hơn Rashford lắm 2 thằng tối logic phải lấy thằng từng sáng nhiều hơn chứ không nó ai đá? Troll Maguire này kia nma ai xem bóng thì biết, không Maguire mà muốn lên bóng từ dưới chắc cứ giật mình thon thót loạn cào cào mà cứ bị TikTok với Troll bóng đá dắt mũi hoài, huống gì 2 trận rồi lỗi chả phải của Maguire mà vin vào kết quả blame cá nhân không liên quan.

Thằng Shaw nữa, ngó lù đù thật nhưng tư duy inverted của nó giữ shape đội hình không vỡ, hay cho Malaysia non non vào bị hành xong chê tiếp (dù page dự đoán pha này Thầy cho Malaysia đá luôn). Nchung là đội hình có từng đó người không đổi 1 sớm 1 chiều được, theo ý các bố thay 30 thằng 1 đội cũng không chiều theo được đâu.

Xong chê mid Eriksen Beek Garner không lên được bóng? Thế McFred lên được chắc. Đã biết tệ rồi, có ra sao cũng phải từ từ chứ McFred đã chê mà không có McFred cũng chê. Ai độ các bố nữa

ten-hagtoi-da-phai-chi-dao-eriksen-va-bruno-lien-tuc-lui-sau-lam-bong-cho-tom-2

Mà nói thằng Bủ nô luôn, lúc cần đột biến để ăn bàn ngoài nó với cụ Eriksen ra ai làm được? Beek là system player chạy chỗ là nhiều chứ có bao giờ có killer pass như 2 ông kia? Vậy cứ đòi bench xong đá không đột biến lại chửi? Biết là đang tệ rồi im lặng mà ủng hộ, chê lằm chê lốn có thay được hết đâu?

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt