McTominay:’Cả đội giờ đã biết Pressing đồng bộ, ông ấy ép tôi phải vừa chạy vừa tư duy’

Các cổ động viên của Man United sẽ có thêm những hy vọng vào màn 'lột xác' của đội bóng mùa giải tới sau khi nghe những lời chia sẻ của Scott McTominay về phương pháp huấn luyện của tân thuyền trưởng Ten Hag.

Ten Hag đặt ra yêu cầu cao cho dàn sao M.U

Trả lời báo chí Úc khi toàn đội đang du đấu tại đây, tiền vệ Scott McTominay nói về mùa giải thất bại vừa rồi:

“Bạn đang chơi cho MU, bạn sẽ bị chỉ trích. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đến và chơi cho MU mà chẳng nhận một chỉ trích nào thì bạn đã nhầm. Đây không phải cách hoạt động của CLB.

Có lẽ bạn cần phải soi gương một chút vì đó chỉ là một phần của trận đấu. Mọi người đều bị chỉ trích, đó là thế giới chúng ta đang sống. Chỉ trích trên mạng xã hội: bạn chỉ thấy nó ở mức độ bạn muốn xem.

>>> Click xem thêm: tin soi kèo mới nhất <<<

mctominay-ca-doi-gio-da-biet-pressing-dong-bo-ong-ay-ep-toi-phai-vua-chay-vua-tu-duy-1

McTominay chấp nhận bị chỉ trích và cố gắng lấy lại phong độ

Rõ ràng là rất khó để nói về điều đó ở mùa giải trước. Đây là động lực để các cầu thủ có thể lấy lại tinh thần giành những danh hiệu dưới thời HLV mới. Tôi biết rằng đội hình của chúng tôi có khả năng làm được điều đó”.

Scott cũng nói thêm về phương pháp huấn luyện chuyên biệt của ông thầy mới Ten Hag đang áp dụng cho các cầu thủ quỷ đỏ:

>>> Lựa chọn từ chuyên gia: soi kèo Bundesliga <<<

mctominay-ca-doi-gio-da-biet-pressing-dong-bo-ong-ay-ep-toi-phai-vua-chay-vua-tu-duy-2

Ten Hag đặt ra yêu cầu cao cho dàn sao M.U

“Cả đội giờ đã biết Pressing đồng bộ, ông ấy ép tôi phải vừa chạy vừa tư duy. Ông ấy đòi hỏi tôi phải quan sát nhiều hơn, đưa quả bóng hướng lên phía trên liên tục. Những bài tập chuyền bóng mà ông ấy đưa ra rất hữu hiệu. Erik rất kỷ luật và yêu cầu chúng tôi chạy nhiều. Chuyền và chạy là những Keyword trong buổi tập nào ông ấy và các huấn luyện viên cũng hét vào mặt chúng tôi.

Ông ấy yêu cầu khắt khe với việc chọn vị trí trên sân. Nhóm ai đứng với ai, nhóm 3 cầu thủ tạo thành khối tam giác hay trục dọc như thế nào. Những đòi hỏi đó đang dần giúp chúng tôi tiến bộ so với chính mình ở mùa trước, thể lực của chúng tôi đã được cải thiện tốt hơn. Sắp tới ông ấy còn muốn chúng tôi đi nhà thờ cùng nhau vào cuối tuần để cầu nguyện cho mỗi trận đấu. Ông ấy thực sự là 1 tín đồ có đức tin tôn giáo lớn.”

Dễ dàng nhận ra, Ten Hag đang mang đến làn gió mới và hứa hẹn đưa đội chủ sân Old Trafford về đúng vị thế vốn có.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt