Ngày càng dày đặc thông tin Casemiro đã sẵn sàng rời Madrid

Casemiro đang thực sự xem xét lời đề nghị từ Manchester United. Tiền vệ người Brazil đang mở đường cho một cuộc đàm phán. Mức giá khởi điểm có thể là 60 triệu euro.

Casemiro đang thực sự xem xét lời đề nghị từ Manchester United. Tiền vệ người Brazil đang mở đường cho một cuộc đàm phán. Mức giá khởi điểm có thể là 60 triệu euro.

Hợp đồng mà MU đưa ra cho Casemiro sẽ kéo dài đến 2027, mức lương dự kiến có thể không phải là gấp đôi những gì anh nhận tại Real Madrid, nhưng việc rời đi là rất gần rồi.

>>> Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<<

ngay-cang-day-dac-thong-tin-casemiro-da-san-sang-roi-madrid-1

Casemiro đang cảm thấy anh sắp kết thúc kỉ nguyên của mình tại Bernabeu. Anh không chắc chắn về việc chấm dứt tại đây và đang phân tích nhiều mặt của Manchester United.

Nhiều yếu tố đang được xem xét. Nếu Casemiro thực sự muốn đi, Real Madrid muốn việc này diễn ra nhanh nhất có thể.

Không ai tại Real Madrid là không thể bán, và Casemiro cũng vậy. Nếu có một lời đề nghị đủ sức nặng, Real Madrid sẵn sàng suy nghĩ.

Casemiro đã nhận được nhiều cuộc gọi từ những CLB khác nhau, trong đó Manchester United có vẻ thú vị với anh.

 Tiền vệ người Brazil đang cân nhắc nhiều vấn đề của Manchester United, bao gồm tiềm lực kinh tế, khả năng phát triển và liệu anh có thể lấy lại phong độ đỉnh cao ở EPL hay không.

>>> Tổng hợp: kèo Ngoại Hạng Anh chính xác <<<

ngay-cang-day-dac-thong-tin-casemiro-da-san-sang-roi-madrid-2

 Manchester United sẵn sàng trả gấp đôi lương cho Casemiro. Quỷ Đỏ cũng sẽ trả cho Real Madrid ít nhất 80 triệu euro cho thương vụ này.

 Casemiro không phải là mẫu cầu thủ cống hiến hoàn toàn sự nghiệp cho 1 CLB, anh ấy còn nghĩ về vấn đề kinh tế. Tất nhiên, Real Madrid cho anh sự tôn trọng và yêu mến. Anh cũng sẽ cân nhắc những điều khác.
Liên tục những nguồn tin uy tín mở ra cánh cửa rời đi cho tiền vệ người Brazil. Really?

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt