Người thay thế ông Park chỉ thẳng tên cầu thủ hay nhất bóng đá Việt Nam

Philippe Troussier thẳng thắn đưa ra 1 cái tên mà ai cũng biết là ai đấy.

Người mà ai cũng biết là ai đấy

Ông  Philippe Troussier- HLV đang được đồn đoán có khả năng cao nhất ngồi vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng thay thế cho ông Park Hang Seo mới đây đã chỉ ra cầu thủ mà ông cho rằng ấn tượng nhất của bóng đá Việt Nam.

Trong tháng 2 này, người kế nhiệm huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam  công bố. Ngay từ lúc này, các đầu báo uy tín hàng đầu trong nước  đều khẳng định ông  Philippe Troussier sẽ trở thành người kế nhiệm của ông Park. Chiến lược gia người Pháp từng có thời gian dài làm việc với bóng đá trẻ Việt Nam- cụ thể là đội U19.

>>> Xem thêm bản tin nhận định: Kèo bóng đá Pháp ngon nhất <<<

Mới nhất, ông  Philippe Troussier trả lời họp báo, ông chia sẻ cảm nhận của mình rằng bóng đá Việt Nam so với giai đoạn trước đã tiến xa hơn rất nhiều:

“So với 10 năm trước, chất lượng của các lò đào tạo bóng đá đã được nâng lên đáng kể. V-League cũng đã tiến bộ hơn xưa, các cầu thủ trẻ đã được trao cơ hội nhiều hơn. So với thời của tôi, không còn tình trạng các ngoại binh xuất hiện ồ ạt, chiếm suất của các cầu thủ nội nữa. Đó là lý do bóng đá Việt Nam ngày càng được cung cấp nhiều nhân tài.”

Vị HLV người Pháp nói về cầu thủ mà ông ấn tượng nhất cuẩ bóng đá Việt Nam lúc này:

“Quang Hải vẫn là người gây được ấn tượng mạnh với tôi, Cậu ấy có nền tảng kỹ thuật và tâm lý vững vàng. Hải cho thấy mình là một hình mẫu rất tốt cho các cầu thủ và huấn luyện viên ở Việt Nam về phong cách bóng đá,

Dù rằng thời điểm này Hải đang gặp khó khăn ở Pháp, nhưng là người có tố chất tôi tin đẳng cấp của Hải vẫn có đất dụng võ tại Châu Âu. Hãy cho cậu ấy một chút thời gian nữa để hòa nhập.”

>>> Tham khảo bài phân tích: Kèo bóng đá tại soikeotot1.com <<<

Theo thông tin chúng tôi đã đưa trước đó, người kế nhiệm HLV Park Hang Seo sẽ nhận được mức lương cao ngất ngưởng. Cụ thể, HLV mới sẽ nhận lương cao từ 3-4 lần mức lương cũ của HLV Park Hang Seo, tức khoảng 150.000 USD/tháng.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt