Nhiều người chê Nicolas Pepe nhưng Arteta thấy anh vẫn hữu dụng

Nhiều ông cứ áp đặt con số chuyển nhượng lên nhằm chê trách Pepe. Nhưng bản thân mình cảm thấy Pepe có thể vượt tầm nếu như có một môi trường đủ để anh thoải mái.

Nhiều ông cứ áp đặt con số chuyển nhượng lên nhằm chê trách Pepe. Nhưng bản thân mình cảm thấy Pepe có thể vượt tầm nếu như có một môi trường đủ để anh thoải mái.

Dạng như Pepe kỹ năng dribble ko phải dạng thượng thừa nhưng thực sự khó bắt bài và rất quái. Hậu vệ cánh sẽ rất khó có thể lên tham gia tấn công cánh của Pepe vì cần hơn 2 hậu vệ để phong tỏa sự ngoáy cháo của Pepe.

Về kỹ năng dứt điểm … thực sự bóng đá hiện đại ngày nay. Kiểu sút của Pepe ít tiền đạo nào sử dụng. Nên nó lại càng làm hậu vệ phải đề phòng hơn.

Mình thấy khi Partey tịnh tiến bóng lên phía trên nhiều. Pepe có bóng nhiều hơn, thi đấu hiệu quả hơn

Khi có một RB đẳng cấp hơn, biết cầm bóng hơn, biết chạy chỗ hơn. Mình tin Pepe sẽ bứt phá hơn. Hiện tại cả 2 HV phải của team : chưa ai đủ khả năng để làm việc này.

Hãy nhìn những gì T3 thi đấu, nếu bên cánh phải cũng có một T3 thuận chân phải.Dream Team là có thật !!!

Dù chúng ta thọt về mặt cầu thủ rất nhiều, nhưng thực sự những vị trí kia mình cảm thấy cũng tạm chấp nhận. Cần một RB đủ đẳng cấp hơn. Dù mình rất kỳ vọng vào B2, thậm chí quy hoạch B2 vào Captian tương lai của Pháo. Nhưng từ khi chấn thương dài hạn, những gì tốt đẹp nhất của B2 là những pha bứt tốc thần sầu, là pha băng tốc độ về phá bóng Gomis ….

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt