Nóng: Trọng tài bắt chính bán kết lượt về ở Mỹ Đình là người từng xử ép Việt Nam

Thật bất ngờ khi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á- AFF lại cử một vị trọng tài từng gây xích mích lớn với bóng đá Việt Nam cầm còi trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 trên sân Mỹ Đình.

Xác nhận trọng tài bắt chính trận bán kết lượt về

Thật bất ngờ khi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á- AFF lại cử một vị trọng tài từng gây xích mích lớn với bóng đá Việt Nam cầm còi trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 trên sân Mỹ Đình.

>>> Xem ngay trúng thưởng: Kèo bóng đá tỷ lệ ăn cao Soikeotot1 <<<

Theo đó, một trọng tài người Nhật Bản sẽ là người điều khiển trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa Việt Nam và Indonesia.Người đó không phải ai xa lạ mà chính là ông Yosuke Akari. Năm nay 36 tuổi, vị trọng tài này có 10 năm kinh nghiệm trong việc cầm còi.

Là một cử nhân ngành luật nhưng ông Yosuke quyết định theo nghiệp cầm còi các trận đấu chuyên nghiệp, năm 30 tuổi, vị trọng tài người Nhật này đã được bắt chính các trận đấu thuộc khuôn khổ J-League 1- giải đấu cao nhất của Nhật Bản. Nhờ kinh nghiệm và sự uy tín, đến năm 31 tuổi ông được Liên đoàn bóng đá thế giới xác nhận làm trọng tài của FiFa. Ông Yosuke từng cầm còi ở hai giải đấu quan trọng là World Cup 2010 và 2014.

Phong cách trên sân của ông Yosuke xưa nay nổi tiếng là nghiêm khắc. Ông chính là người bắt trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Saudi Abaria tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Trận này Quan Văn Chuẩn bị ông Yosuke đuổi khỏi sân ở một tình huống không rõ ràng.

>>> Cập nhật: Tỷ lệ kèo chơi dễ ăn đậm <<<

Vì vậy có lý do để lo ngại cho đội tuyển Việt Nam khi ông Yosuke được giao trọng trách cầm còi trận bán kết với Indonesia sau đây 2 ngày nữa.

Trận đấu bán kết lượt về giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra tại sân Mỹ Đình vào lúc 19h30 ngày 9/1 theo giờ Việt Nam

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt