Paul Pogba:’Anh trai tôi là 1 tay khốn nạn và đểu giả’

Paul Pogba đã tâm sự với các điều tra viên rằng anh đã từng bị giam lỏng bởi  anh trai, những người bạn thời thơ ấu và 2 người đàn ông trùm đầu trang bị súng trường tấn công.

Pogba mắng anh trai là tên ‘khốn nạn’

Paul Pogba đã tâm sự với các điều tra viên rằng anh đã từng bị giam lỏng bởi  anh trai, những người bạn thời thơ ấu và 2 người đàn ông trùm đầu trang bị súng trường tấn công.

Theo Pog, băng đảng này tống tiền của anh 13 triệu euro và gặp mặt anh nhiều lần sau đó, bao gồm cả tại trung tâm đào tạo của Juventus ở Turin, nơi anh ta nói với cảnh sát rằng anh ta nhận ra người anh em Mathias Pogba của mình nằm trong số các nghi phạm.

>>> Tổng hợp: kèo Ngoại Hạng Anh chính xác <<<

paul-pogbathat-khong-ngo-anh-trai-toi-lai-la-1-ten-khon-nan-2

Pogba trần tình với cảnh sát rằng bị nhóm tống tiền trong đó có cả anh trai Mathias

Pogba chia sẻ với Italia Sport:“Thật không ngờ anh trai tôi lại là 1 tên khốn nạn. Hắn đã bán đứng em trai mình chỉ vì 13 triệu Euro. Tôi luôn hỗ trợ cho gia đình mình, cố gắng để không ai thiếu bất cứ thứ gì. Điều này thực sự là 1 cú shock mạnh,”

Trong khoảng thời gian từ ngày 25 đến 29 tháng 3, đội tuyển quốc gia Pháp tổ chức trận giao hữu giữa Côte d’Ivoire và Nam Phi, Paul Pogba đã có cơ hội về thăm gia đình ở Lagny-sur-Marne. Bạn bè anh sau đó được cho là đã kéo anh đến một căn hộ ở Paris, nơi họ đổ lỗi cho anh vì đã không giúp đỡ họ về mặt tài chính kể từ khi anh trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Trong số đó, 2 người đàn ông có vũ trang yêu cầu 13 triệu euro cho “phí dịch vụ được cung cấp”, tuyên bố rằng họ đã bảo vệ anh ta một cách kín đáo trong 13 năm.

Pogba nói với các nhà điều tra rằng anh đã nhìn thấy những kẻ tống tiền mình nhiều lần, đặc biệt là vào tháng 4 ở Manchester, sau đó vào tháng 7 tại trung tâm huấn luyện của Juventus ở Turin. Chính tại Turin, anh đã nhận ra Mathias giữa những người mà anh cáo buộc đã đe dọa anh. Sau chuyện này, Paul Pogba đã tiếp cận các luật sư của câu lạc bộ, những người đã quyết định thông báo cho cảnh sát.

>>> Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<<

paul-pogbathat-khong-ngo-anh-trai-toi-lai-la-1-ten-khon-nan-1

Vụ việc liên quan đến cả Mbappe

Trong các cuộc phỏng vấn với cảnh sát của mình, cầu thủ Juventus giải thích với các điều tra viên từ Cục Cảnh sát Tư pháp Trung ương rằng anh luôn gần gũi với những người bạn thời thơ ấu của mình và anh chưa bao giờ ngần ngại giúp đỡ họ về mặt tài chính khi họ gặp khó khăn, cho đến tháng 1 năm ngoái, khi anh ta đuổi một người bạn ra khỏi nhà ở Manchester. Pogba đã làm như vậy vì anh ta nhận ra rằng người này đã sử dụng thẻ tín dụng của anh ta để ăn cắp €200000 của anh.

Kylian Mbappé “bị” liên quan vì những kẻ tống tiền muốn làm mất uy tín của Pogba nên đã gây thêm áp lực buộc cầu thủ nôn tiền bằng cách phát tán những thông điệp sai lệch, bao gồm thuê phù thủy để làm phép ám Kylian Mbappé. Pogba phủ nhận.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt