Quế Ngọc Hải:’Phan Văn Đức đi rồi, tôi mà bỏ đi nốt thì Sông Lam còn lại gì’

Dù nhận được lời mời gọi chiêu dụ với mức lương khủng từ "đại gia mới nổi' của V-League, CLB Công An Hà Nội. Song Quế Ngọc Hải quyết định từ chối để tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng quê hương Sông Lam Nghệ An.

Dù nhận được lời mời gọi chiêu dụ với mức lương khủng từ “đại gia mới nổi’ của V-League, CLB Công An Hà Nội. Song Quế Ngọc Hải quyết định từ chối để tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng quê hương Sông Lam Nghệ An.

>>> Click và tham khảo: Bảng tỷ lệ kèo chắc ăn World Cup 2022 <<<

Tình hình nhân sự của Sông Lam Nghệ An ở V-League 2023 đang khá biến động. Sự ra đi của Phan Văn Đức dấy lên những sự lo toan về chất lượng đội hình của đội bóng chủ sân Vinh ở mùa giải 2023. Nhưng như các cụ hay nói, trong hung có cát, rất may Sông Lam đã thuyết phục và giữ chân thành công đội trưởng Quế Ngọc Hải tiếp tục ở lại cống hiến.

Trước đó, cũng như Phan Văn Đức, trung vệ Quế Ngọc Hải cũng bị đội bóng mới nổi Công An Hà Nội chiêu dụ, thuyết phục anh rời khỏi thành Vinh. Được biết ‘đại gia’ mới nổi của V-League sẵn sàng trả mức phí và lót tay rất cả để có được chữ ký của trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam.  Tuy nhiên, trung vệ sinh năm 1993 cho biết:

“Lựa chọn trở về với Sông Lam là quyết định để đời, tôi không có ý định rời quê hương nữa. Phan Văn Đức đi rồi, tôi mà bỏ đội đi nốt thì Sông Lam còn lại gì. Thân là đội trưởng, tôi phải có trách nhiệm với anh em đồng đội, ban lãnh đạo đã đặt niềm tin ở tôi.

Tôi mới về Sông Lam được gần 2 năm, hợp đồng của tôi và đội vẫn còn. Những tin đồn tôi chuyển đến Công An Hà Nội là không có căn cứ.”

Thông tin Quế Ngọc Hải xác nhận ở lại thật đáng mừng với các cổ động viên của Sông Lam Nghệ an nói chung. Các cổ động viên xứ Nghệ chắc hẳn không muốn mất đi thêm một biểu tượng nữa ở sân Vinh.

>>> Bản tin bóng đá nhận định: Soi kèo chắc thắng cùng soikeotot1.com <<<

HLV Huy Hoàng tự tin hướng tới mùa giải mới: “Văn Đức là cầu thủ quan trọng của SLNA. Tuy nhiên, khi cậu ấy ra đi, chúng tôi sẽ phải có những phương án khác. Sắp tới, tôi sẽ đặt niềm tin nhiều hơn ở những cầu thủ trẻ triển vọng. Bên cạnh đó, SLNA cũng đang lên kế hoạch tìm các ngoại binh chất lượng. Tôi tự tin hướng đến mùa giải mới”.                                                                              

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt