Sự tinh tướng của Ronaldo đã đặt nhầm chỗ: Đừng để M.U xài biện pháp mạnh

Trường hợp của Cristiano Ronaldo cho tới thời điểm này, mọi thứ mà CLB làm sẽ là điều tốt nhất cho đôi bên.

Im lặng không có nghĩa là nhượng bộ.

Trường hợp của Cristiano Ronaldo cho tới thời điểm này, mọi thứ mà CLB làm sẽ là điều tốt nhất cho đôi bên.

Ronaldo cùng người đại diện Jorge Mendes muốn ra đi và kết nối với vệ tinh ở khắp nơi trên thế giới nhằm tìm cho thân chủ một CLB đáp ứng yêu cầu thi đấu Champions League và cạnh tranh danh hiệu. Còn Manchester United vẫn vậy, vẫn im lặng và né tránh truyền thông. Thậm chí cho tới Erik Ten Hag cũng chỉ trả lời phỏng vấn qua loa để không đề cập tới vấn đề này.

Một điều vô cùng đơn giản và rõ ràng, chính CLB đang giữ lấy những gì tốt đẹp còn sót lại về hình ảnh của Ronaldo trong mắt NHM. CLB không gây áp lực, không dùng báo để lên tin tức nhằm tạo ảnh hưởng xấu tới huyền thoại của mình. Dưới góc độ làm truyền thông, cá nhân tôi thấy đây là nước đi đúng của BLĐ Manchester United.

>>> Lựa chọn từ chuyên gia: soi kèo Bundesliga <<<

su-tinh-tuong-cua-ronaldo-da-dat-nham-cho-dung-de-m-u-xai-bien-phap-manh-1

Căng quá coi chừng đứt dây

Bản hợp đồng đôi bên còn kéo dài tới hè 2023 và Man United có quyền kích hoạt tự gia hạn thêm 1 năm dù phía Ronaldo có đồng ý hay không. Manchester United cửa trên kèo này lần 1.

Cả tập thể rệu rã mùa trước đang cố gắng thay đổi từng ngày khi gặp đúng thầy và chơi đúng thực lực của từng cầu thủ đang khoác trên mình chiếc áo đỏ. Những cầu thủ dưới bàn tay của Erik Ten Hag giờ đây khao khát chứng tỏ bản thân mình, sẵn sàng thi đấu với cái đầu ngẩng cao và không phụ thuộc vào bất cứ một cá nhân nào. Tuyệt nhiên trong khối tập thể mùa hè này không có Cristiano Ronaldo. Manchester United cửa trên kèo này lần 2.

Cristiano Ronaldo hay Manchester United dù xảy ra bất cứ chuyện gì vẫn là 2 cái tên kéo theo lượng fame siêu to khổng lồ pro max ultra mega alpha beta vip. Manchester United sẽ chiều lòng và sẵn sàng để Ronaldo ra đi nếu nhận được khoản tiền vừa bụng Glazers, với cái đầu làm kinh tế không phải đùa của mình, sẽ không dễ để Ronaldo ra đi mà không đem lại bất kì nguồn lãi nào. Manchester United có quyền không bán và giữ Ronaldo trên ghế dự bị nếu không nhận được đề nghị phù hợp. Manchester United cửa trên kèo này lần 3.

>>> Click xem thêm: tin soi kèo mới nhất <<<

su-tinh-tuong-cua-ronaldo-da-dat-nham-cho-dung-de-m-u-xai-bien-phap-manh-2

Im lặng không có nghĩa là nhượng bộ

Manchester United im lặng không đồng nghĩa với việc dễ dàng để cá nhân nào có quyền to lớn hơn CLB. Tóm lại kèo này chả có gì để MU mất, mà cũng chẳng có gì để mà tiếc.

Cầu thủ rồi cũng sẽ già. Huyền thoại rồi cũng sẽ giải nghệ. Chỉ có logo của CLB là trường tồn với thời gian.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt