Thái Lan không phát sóng AFF Cup cho dân xem, CĐV tức giận:’Năm nay chúng ta còn nghèo hơn cả Lào’

Ở Thái Lan lúc này, do các đài truyền hình không chịu mua bản quyền phát sóng AFF Cup nên người dân xứ sở chùa vàng không thể theo dõi các trận đấu của tuyển nhà. Họ đang kêu trời, kêu đất trên các mạng xã hội.

Chính phủ Thái không chiếu AFF Cup cho xem

Ở Thái Lan lúc này, do các đài truyền hình không chịu mua bản quyền phát sóng AFF Cup nên người dân xứ sở chùa vàng không thể theo dõi các trận đấu của tuyển nhà. Họ đang kêu trời, kêu đất trên các mạng xã hội.

Sau trận ra quân Thái Lan  thắng Brunei 5-0 ở AFF Cup 2022, người hâm mộ xứ sở chùa vàng lại rất tức tận khi họ không thể đồng hành với đội tuyển qua sóng truyền hình trực tiếp. Nguyên nhân bởi các đài truyền hình ở Thái không mua bản quyền phát sóng giải đấu lâu đời của Đông Nam Á.

>>> Xem ngay đặt cược: Những trận kèo hay có thưởng <<<

Tính rộng ra, 77 tỉnh thành của Thái Lan đều không được theo dõi AFF Cup. Trên các trang mạng xã hội, đa phần các cổ động viên bóng đá Thái đều chỉ trích chính phủ nước này đang đối xử quá “ghẻ lạnh” với người dân đến vậy khi không chịu bơm tiền hỗ trợ mua bản quyền phát sóng AFF Cup 2022.

CĐV  tên Thiaramat bình luận:”Bóng đá Thái làm sao có thể tiến xa ?  1 giải đấu lâu đời bậc nhất lại không được mua bản quyền phát sóng, thật nhục nhã thay. Hãy nhìn sang các nước Đông Nam Á khác, họ cũng mua bản quyền World Cup nhưng vẫn dư tiền phát sóng AFF Cup. Tôi tự hỏi chính phủ của chúng ta đang làm cái quái gì vậy,”

1 CĐV khác bình luận:

“Thật khó tin khi giờ muốn xem AFF Cup để cổ vũ cho đội nhà chúng tôi phải chuyển hướng sang đi tìm Link trên những trang Web lậu. Chính Phủ Thái Lan thật vô tâm.”

>>> Cùng xem: Tin nóng bóng đá có thưởng <<<

Trước đó bóng đá Thái Lan cũng phải chờ đến sát ngày cuối cùng, xin FiFA giảm giá mới mua được bản quyền phát sóng  World Cup 2022. Kinh tế thái Lan suy thái rõ ràng khiến nền bóng đá xứ sơ chùa vàng bị ảnh hưởng nặng nề.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt