Toan chơi lớn: Becamex Bình Dương tính hốt bạn của thầy Park lẫn người cũ nhà Bầu Hiển

Trải qua 1 mùa bóng khá thăng trầm, giờ đây CLB Becamex Bình Dương muốn thay tướng ở vị trí huấn luyện viên. Khá thú vị khi 2 chiến tướng họ nhắm đến có ít nhiều liên quan đến Bầu Hiển và ông Park.

Ngoài Nam Định, TPHCM hoạt động rất sôi nổi vào cuối mùa giải ở khâu tuyển chọn nhân sự, thì Becamex Bình Dương cũng cho thấy quyết tâm trở lại đỉnh cao sau 4 năm nghe lời Chỉnh chưa hề Chuẩn. Cụ thể, đội bóng sẽ mạnh dạn tái cơ cấu lại khâu lực lượng cùng BHL khi được biết HLV trưởng Lư Đình Tuấn và trợ lý Phan Bá Hùng sẽ rời đội sau trận đấu giao hữu ngoại giao với Kawasaki Frontale vừa qua.

Hiện tại, danh sách các HLV đang được đội bóng Đất Thủ nhắm đến bao gồm 2 cái tên rất nổi tiếng.

>>> Cùng tìm hiểu: Tin tức bóng đá Hot trong ngày <<<

HLV Chu Đình Nghiêm – người hiện đang là HLV trưởng của HPFC. Sau khi giúp đội bóng đất Cảng leo lên top 2 mùa giải vừa qua, hiện tại Hoàn pháo đã lên tiếng mời ông thầy họ Chu ở lại thêm 2 mùa giải tuy nhiên ông Nghiêm vẫn đang cân nhắc 2 lời mời chào đến từ Bình Dương và Thanh Hóa. Bởi đội bóng của đại gia Becamex lẫn Bầu Đoan đều cho thấy những quyết tâm làm bóng đá đỉnh cao mùa 2023 và cũng có những định hướng đào tạo trẻ rất rõ ràng trong khi ở HPFC hiện tại, HLV Chu Đình Nghiêm gần như sẽ phải thêm 1 lần chơi “Lego”.

Trợ lý Lee Young-jin – người sẽ đáo hạn HĐ với VFF vào đầu năm 2023. Được biết, Becamex Bình Dương đã có những tiếp xúc với ông Lee Young-jin trong thời gian vừa qua và đã cho trợ lý của ĐTQG Việt Nam và U23 Việt Nam xem những hoạch định của mình trong mùa giải tới. Nếu ông Lee Young-jin về Bình Dương, ông sẽ là HLV Hàn Quốc thứ 3 trong lịch sử đội bóng sau 2 HLV Nam Dae Shik và Cho Yoon Hwan. Được biết nếu Bình Dương thuê được ông Lee, rất có thể họ sẽ đưa thêm HLV Park Hang seo về làm GĐKT của đội mùa giải tới, đồng thời ông Park sẽ cùng ông Nguyễn Quốc Tuấn ở các tuyến trẻ cố vấn chiến lược cho các HLV đội trẻ Bình Dương.

>>> Truy cập: Kèo bóng đá trúng thưởng hôm nay <<<

Trong trường hợp không thể đưa những HLV kể trên về sân Gò Đậu làm việc, Bình Dương cũng đã dự phòng thêm 2 phương án bao gồm HLV Lê Huỳnh Đức (cựu HLV trưởng SHB Đà Nẵng và Giám đốc kỹ thuật CLB Sài Gòn FC và HLV tạm quyền của Thanh Hóa – Svetislav Tanasijevic. Ngoài ra, Chun Jae ho cũng là phương án được Bình Dương nhắm đến.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt