Triệu Fan Việt đồng cảm với HLV Mai Đức Chung và ĐT bóng đá nữ Việt Nam

Sau khi nghe những lời chia sẻ lột tả những góc khuất, cuộc sống cơ cực mà đội tuyển nữ Việt Nam phải chịu đứng suốt bao năm qua. Trên các diễn đàn mạng xã hội đều đồng cảm với Thầy Chung và các cô gái vàng. Sau đây là 1 vài ý kiến được chúng tôi tổng hợp.

“Cầu thủ Nam Việt Nam bây giờ cũng giầu cách xù không những quang Hải Phan Văn Đức Trần đình Trọng và còn nhiều cầu thủ khác lót tay hơn 10.000.000.000 đồng, cầu thủ Việt Nam cũng đáng giá đấy chứ, nhưng đó là bóng đá nam còn bóng đá nữ cần phải quan tâm nhiều họ cũng đá bóng nhưng chưa được giàu.”- Chia sẻ của Lê Khoái.

“Bóng đá Nữ phải chịu Thiệt thòi đủ đường , giờ đây mong rằng Nhà Nước và các MTQ Không Bỏ rơi Bóng đá Nữ . Hãy tự hỏi : nếu Con , Cháu chúng ta như vậy liệu Ta có đủ Can đảm cho chúng Tiếp tục sự nghiệp không nếu Chúng Không Yêu Bóng đá như vậy và Đâu có Ngày Hôm nay để mà mọi người Tung hô,Tự Hào.”- Thu Phương nhấn mạnh.

 >>> Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt

doi-tuyen-nu-vn

“Đây là tình trạng chung của bóng đá nữ trên toàn thế giới so với bóng đá nam. Rầm rộ được mấy ngày rồi đâu lại vào đấy thôi. Chúng ta cần 1 chiến lược bài bản, 1 giải đấu chuyên nghiệp để thu hút đc các nhà đầu tư, tiền tài trợ, quảng cáo… Để làm đc việc này thì cần rất nhiều người có tâm, có tầm, có tiền thì mới giải quyết đc gốc rễ của vấn đề.”- Lê Hà cảm nhận.

>>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt

doi-tuyen-nu-vn

doi-tuyen-nu-vn

“Cảm phục sự tâm huyết của thầy Chung và sự nỗ lực của các cầu thủ nữ! Hi vọng LĐBĐ VN sẽ có hướng hỗ trợ cho bhl và cầu thủ đội bóng đá nữ cho phù hợp và xứng đáng với những đóng góp của họ! Nhưng cũng không nên so sánh khập khiễng giữa bóng đá nam và bóng đá nữ như thế! Bên nào thu hút được nhiều người hâm mộ, tài trợ, ủng hộ… hơn thì tiền nhiều hơn. Cầu thủ nam ho cũng phải nỗ lực, cố gắng bạc mặt ra mới được thành quả như vậy chứ có phải đương nhiên họ hưởng thế đâu? Nữ thua 1 vài trận không ai đoái hoài gì, nam mà thua 1 trận thì không cả dám vác mặt ra đường đấy chứ lại.”- Thịnh đần độn cho hay.

“Việt Nam là vậy có giải nào mà đôi tuyển nữ tham gia mà không có huân chương vàng bạc đua mà xong rồi thì máy ông đưa ra rìa tầng người thì ban bánh mì người thì rau muống còn doi nam thằng thì máy ông đưa lên may còn thua thì máy ông chỉ chích nào là không có phong độ nào là đủ thứ chuyện che trách rồi sa thải vậy là xong.”- Tả Hữu cho biết.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt