Tròn 5 tháng chia tay M.U, Rangnick quay lại ám chỉ chuyện bị nhà Glazer chi phối

Tròn 5 tháng chia tay Man United sau 1 mùa giải thất bại, Rangnick giờ đây đã là HLV trưởng của ĐT Áo. Ông thừa nhận rằng khi cầm quân United, ông không được tạo điều kiện tốt nhất để xây dựng đội bóng theo ý mình.

Rangnick tiết lộ điều bất ngờ về quãng thời gian ở M.U

Tròn 5 tháng chia tay Man United sau 1 mùa giải thất bại, Rangnick giờ đây đã là HLV trưởng của ĐT Áo. Ông thừa nhận rằng khi cầm quân United, ông không được tạo điều kiện tốt nhất để xây dựng đội bóng theo ý mình.

Mùa giải trước, sau khi M.U tuyên bố sa thải Ole Solsa, họ đã quyết định bổ nhiệm “người thầy lỗi lạc của trường phái Pressing” Ralf Rangnick làm huấn luyện viên tạm quyền của đội bóng. Quỷ đỏ dự tính để ông thầy người Đức cầm quân đến hết mùa bóng 2021/2022 cho đến khi Ten Hag lên nắm quyền. Nhưng thật đáng tiếc khi cuối cùng cuộc chia tay sớm đã diễn ra, Rangnick thất bại toàn tập khi không thể cùng M.U lọt vào top 4, khi Ten Hag chuẩn bị lên nắm quyền thì Rangnick cũng nộp đơn xin từ chức khỏi vai trò cố vấn câu lạc bộ.

>>> Xem thêm: Kèo bóng đá hôm nay từ soikeotot1.com <<<

Tròn 5 tháng chia tay Man United và dẫn dắt ĐT Áo, mới đây Rangnick đã trả lời phỏng vấn tờ De Standard, ông có những chia sẻ về quãng thời gian làm việc tại M.U. Theo đó công việc mà ông mô tả hoàn toàn không theo ý mình:

“Làm 1 HLV hay cố vấn là để xây dựng lên 1 đội bóng có đủ sức phát triển, loại bỏ những nhân tố không đáng có. Tôi nộp đơn thôi việc vì cảm thấy thượng tầng của United không coi trọng mình.

Tôi nghĩ rằng mình cần hơn 6 tháng để thay đổi những vấn đề ở United. Những vấn đề hiện lên rõ mồn một, tôi đã sớm nhận ra những bất ổn ở đội bóng.  Nhưng vấn đề lớn nhất lại nằm ở việc liệu tôi có thật sự được phép thay đổi những điều đó không. Tôi đã có nhiều đề xuất về nhân sự nhưng được đáp lại chỉ là sự im lặng. Tôi không nghĩ mình còn đủ kiên nhẫn để tiếp tục công việc ở đó.”

>>> Click tham khảo thêm: kèo Đội tuyển dễ chơi <<<

tron-5-thang-chia-tay-m-u-rangnick-quay-lai-am-chi-chuyen-bi-nha-glazer-chi-phoi-1

Suốt quãng thời gian tạm quyền ở M.U, Rangnick cũng không được lòng nhà Glazer vì ông thường xuyên có những phát ngôn tiết lộ những câu chuyện trong phòng thay đồ nơi mà những cá nhân có nhiều bất đồng với nhau.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt