Văn Toàn được thầy Park khuyên đừng quá áp lực chuyện 5 năm không ghi bàn

Trận đấu với đội tuyển Ấn Độ ngày mai 27/9 khả năng cao Văn Toàn sẽ được huấn luyện viên Park Hang Seo trao cơ hội ra sân, Chân sút người Hải Dương khao khát chấm dứt chuỗi 5 năm dài không ghi bàn cho ĐTQG.

Cơ hội nào cho Văn Toàn chấm dứt chuỗi 5 năm tịt ngòi ở ĐT Việt Nam?

Trận đấu với đội tuyển Ấn Độ ngày mai 27/9 khả năng cao Văn Toàn sẽ được huấn luyện viên Park Hang Seo trao cơ hội ra sân, Chân sút người Hải Dương khao khát chấm dứt chuỗi 5 năm dài không ghi bàn cho ĐTQG.

>>> Xem thêm: Kèo bóng đá hôm nay từ soikeotot1.com <<<

van-toan-duoc-thay-park-khuyen-dung-qua-ap-luc-chuyen-5-nam-khong-ghi-ban

Văn Toàn 5 năm liền chưa ghi bàn cho ĐT Việt Nam

Ấn Độ đã không thể giành chiến thắng trước Singapore trong suốt 90 phút thi đấu chính thức trên sân Thống Nhất. Ở khoản tấn công, cầu thủ Ấn Độ cho thấy những phẩm chất nhanh nhẹn, đáng gớm. Tuy nhiên ở khâu phòng ngự đội bóng này tỏ ra chậm chạp, bộc lộ nhiều sơ hở cho đối phương khai thác.

Trận đấu ngày mai với đội tuyển Ấn độ, tuyển Việt Nam của ông Park Hang Seo dự kiến sẽ để Văn Toàn làm chủ công ra sân ngày từ đầu. Ông Park muốn tận dụng điểm mạnh về tốc độ của Toàn để làm khó hàng phòng ngự chậm chạp của đội bạn. Đây cũng được xem như cơ hội tốt để Văn Toàn hướng đến mục tiêu phá dớp 5 năm không ghi bàn cho đội tuyển.

Văn Toàn cho biết, HLV Park Hang Seo muốn tạo cơ hội cho anh tuy nhiên ông thầy người Hàn không yêu cầu chân sút người Hải Dương phải ghi bàn bằng mọi giá.

“Thầy nắm được tâm tư của tôi, bảo tôi đừng quá áp lực, những cái dớp như vậy trong bóng đá là chuyện thường. Tôi mới 26 tuổi, thầy tin tôi sẽ còn đóng góp được nhiều điều cho đội tuyển. Trận đấu với Ấn Độ ngày mai hy vọng thầy sẽ xếp tôi ra sân.”

>>> Click tham khảo thêm: kèo Ligue 1 dễ chơi <<<

van-toan-duoc-thay-park-khuyen-dung-qua-ap-luc-chuyen-5-nam-khong-ghi-ban-2

Văn Toàn có cơ hội chấm dứt chuỗi 5 năm tịt ngòi ở ĐT Việt Nam

Thực tế nếu Ấn độ tiếp tục duy trì cách chơi như trận gặp Singapore thì cơ hội để cho Văn Toàn ghi bàn là khá cao. ĐT Việt Nam có thể tận dụng những pha bóng phản công với lợi thế đôi chân nhanh nhạy của chân sút người Hải Dương để trừng phạt hàng phòng ngự của Ấn Độ.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt