Vụ tranh chấp thương hiệu: Khi VPF thích làm khó nhưng Bầu Đức vẫn thu lợi

Nếu nhìn 1 cách chi tiết vụ tranh chấp nhà tài trợ giữa HAGL và VPF thì cuối cùng phía Bầu Đức vẫn là bên được hưởng lợi.

VPF Làm khó nhưng HAGL lại hưởng lợi

Càng nghĩ càng thấy buồn cười cho những “đầu óc vĩ đại” của Nguyễn Minh Ngọc và bộ sậu VPF.

Đáng ra khi có 1 thương hiệu lớn như Carabao nhảy vào bóng đá VN tài trợ, thì các chú phải hoan nghênh và tạo điều kiện tối đa cho người ta mới phải, người ta tài trợ cho CLB thì CLB mới có kinh phí đầu tư, mua sắm cầu thủ, nâng cấp đội hình, sân bãi…. lúc đó sẽ tạo ra những trận đấu hấp dẫn hơn, khán giả mua vé đến sân xem nhiều hơn….khi đó thì ai là người hưởng lợi nhiều nhất? là ban Tổ chức, là mấy chú VFF và VPF chứ ai?

>>> Cập nhật hôm nay: Các trận kèo hay trúng thưởng <<<

Thế mà đằng này, vì sự thù vặt của ông Tú – muốn chơi bầu Đức – cùng với sự ích kỷ, nhỏ nhen của những “cái đầu vĩ đại” ở VPF mà các chú làm khó làm dễ nhà tài trợ, bắt chẹt Câu Lạc Bộ bằng những cái luật, cái quy trình mà nghe nó…khắm lắm.

Rồi kết quả ra sao? OK, HAGL và Carabao chiều lòng các chú thôi, luật quy định không được xuất hiện dòng chữ “Nước tăng lực” thì giờ Carabao cũng sẵn sàng bỏ đi thôi. Có điều các chú VPF nên nhớ thế này: Ở Anh Carabao tài trợ hẳn cho Cúp Liên Đoàn Anh mà cũng đâu cần dòng chữ “Nước tăng lực” đâu, người ta vẫn gọi là Carabao Cup chứ cũng đâu cần gọi là “Nước tăng lực Carabao Cup” đâu, hay như dòng chữ xuất hiện ở Sân vận động Stamford Brige của Chelsea cũng ghi “Carabao xin chào Việt Nam” chứ họ cũng đâu cần ghi “Nước tăng lực Carabao xin chào Việt Nam” đâu, huống hồ cái giải ao làng như V League, chắc Carabao cần ghi rõ “Nước tăng lực Carabao” quá.

>>> Xem luôn: Bảng tỷ lệ kèo có thưởng <<<

Tóm lại Carabao hay Redbull là những thương hiệu lớn, tầm cỡ quốc tế rồi, nên bây giờ chỉ cần thấy cái hình đầu trâu hay 2 con bò húc nhau, thấy dòng chữ Carabao hay Redbull là người ta thừa hiểu đó là Nước tăng lực rồi, không cần phải ghi rõ ra, nên mấy chú cứ việc cấm thoải mái. Ngược lại, cái Night Woft gì gì đó của mấy chú giờ có in Pano hết tất cả các SVĐ cả nước hay phát tờ rơi tới từng nhà thì người ta cũng chưa chắc biết nó là cái gì nữa, tui còn tưởng Night Woft là nhà sản xuất… ba con sâu nữa đấy.

Mà cũng rất cám ơn mấy chú VPF, nhờ mấy chú gây khó gây dễ mà Carabao tự nhiên được Marketting miễn phí một cách tuyệt vời luôn.

Đặng Chính Đàm

Chuyên gia: Đặng Chính Đàm

Tham gia soikeotot1.com: 04/07/2008

Giới thiệu: Nhà Báo tại trang Soi Kèo Tốt - Trang soi kèo nhà cái uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bằng 15 năm kinh nghiệm đã có trong nghề làm báo, tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho độc giả những tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất và nóng hổi nhất. Những tin tức từ chuyển nhượng, chuyện đời tư cho đến tình trạng sức khoẻ, đội hình ra sân sẽ được tôi và những người đồng nghiệp của mình cập nhật một cách chi tiết nhất.


X

Soi Kèo Tốt